Menu

Hình ảnh

Lễ phát thưởng năm học 2010 2011 tại TPHCM

Thứ năm - 01/11/2012 01:00
Lễ phát thưởng năm học 2010 2011 tại TPHCM
Cứ mỗi độ cuối xuân, khi những người con xa quê tìm về với gia đình trong ngày giỗ tổ (10/03 AL) thì cũng là lúc những bà con của dòng họ Nguyễn Mậu – Nhánh Nguyễn Mậu Tú Sơn đang làm việc và sinh sống tại TP.HCM lại tề tựu đông đủ về quán café Điện Ảnh của bác Nguyễn Mậu Dân, để tưởng nhớ về ông bà tổ tiên, để gặp mặt nhau chia sẻ những điều tốt đẹp sau một năm tất bật với công việc và cũng để trao những phần thưởng động viên tinh thần cho các em, các cháu trong dòng họ, có thành tích học tập tốt trong năm vừa qua. Đó là sự động viên to lớn để các em tiếp tục kế thừa, phát huy tinh thần hiếu học bao đời nay của dòng họ Nguyễn Mậu.

Để có được buổi lễ long trọng này là nhờ vào sự đóng góp của bà con dòng họ, sự quan tâm của các bậc lão thành của dòng họ từ quê hương Tú Sơn, sự nhiệt tình và tâm huyết của Bác Nguyễn Mậu Dân, chú Nguyễn Mậu Lam, Em Nguyễn Mậu Phú Liêm và nhiều chú bác khác. Và cũng không thể không nhắc đến công ty TNHH Thạch Trụ, công ty TNHH Truyền Thông và Tin học Thông Điệp Việt, công ty TNHH Việt Nhật, công ty TNHH Trung Tín đã đóng góp những phần quà ý nghĩa góp phần làm nên thành công của buổi lễ.
 
Chú Mậu Đạo đã chuẩn bị rất chu đáo những phần quà, giấy khen, kỷ niệm chương cho các em, các cháu.

 

 

10h30 Chú Nguyễn Mậu Lam phát biểu khai mạc buổi lễ
 

Bác Mậu Dân đọc thư khuyến học của dòng họ gởi từ quê hương Tú Sơn vào và nhắn nhú những lời tâm huyết để động viên con, cháu phát huy tinh thần hiếu học.
 

Các em với nụ cười rạng rỡ
 

Lễ phát thưởng diễn ra hết sức ấm cúng và trang trọng
 

Các em lần lượt lên nhận phần thưởng và chụp hình lưu niệm
 
 

 
 
 
 
 

Sau buổi lễ là tiệc mừng do bác Mậu Dân chu đáo chuẩn bị sẵn. Mọi người được dịp gặp gỡ, giao lưu, trò chuyện cùng nhau sau 1 năm tất bật lo toan cuộc sống.
 
 
 

Các em, các cháu, anh chị, cô chú, bác có dịp gặp nhau và nhận ra nhau là bà con trong cùng dòng họ. Đây là một chương trình có ý nghĩa và cần được phát huy mở rộng trong tương lai.

 
Copyright © 2012 www.nguyenmauquangngai.com. All Rights Reserved.Design by PDG