Menu

Hình ảnh

Thư mời của Chi Hội Khuyến Học TP.HCM - 2012

Thứ bảy - 24/11/2012 10:08
Thư mời của Chi Hội Khuyến Học TP.HCM - 2012
Với mục đích ôn lại truyền thống và phát huy truyền thống yêu nước và hiếu học, lập thành tích dâng lên tổ tiên của dòng Họ Nguyễn Mậu Tú Sơn, Chi Hội Khuyến Học thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ phát thưởng hàng năm cho con cháu Nguyễn Mậu tại khu vực TPHCM
HỌ NGUYỄN MẬU–QUẢNG NGÃI
HỌ NGUYỄN MẬU – TÚ SƠN
--------ooOoo--------
TP. HCM, ngày 20 tháng 03 năm 2012
THƯ MỜI

Kính gửi: Bà con cùng các cháu học sinh, sinh viên thân mến!

Với mục đích ôn lại truyền thống và phát huy truyền thống yêu nước và hiếu học, lập thành tích dâng lên tổ tiên của dòng Họ Nguyễn Mậu Tú Sơn, Chi Hội Khuyến Học thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ phát thưởng hàng năm cho con cháu Nguyễn Mậu tại khu vực TPHCM. Lễ phát phần thưởng và giấy khen từ dòng Họ Nguyễn Mậu nhằm tuyên dương các cháu học sinh đạt thành tích tốt trong học tập vừa qua, góp phần làm cho bộ mặt hoạt động khuyến học của Họ được nâng lên. Đồng thời lễ phát thưởng làm cho các cháu cảm thấy vừa vinh dự, vừa có trách nhiệm với dòng họ.
 
Đây cũng là dịp được gặp lại bà con, anh em, con cháu sống xa quê hương, để cùng hướng về Bàn thờ tổ tiên với lòng tự hào, ghi nhận sự ủng hộ, đóng góp cao quý của các cá nhân trong và ngoài họ.

Năm 2012, Lễ phát thưởng được tổ chức:
Vào lúc: 08 giờ 30, ngày 31/03/2012 (Mùng 10 - tháng 3 - Âm lịch - Ngày Giổ Vua Hùng)
Tại: Quán cafê Điện Ảnh số 6, đường 38, KP5, Kha Vạn Cân, P. Linh Đông,
Thủ Đức (đối diện ao cá, gần cây xăng 27-7)


Chi hội khuyến học thành phố Hồ Chí Minh trân trọng kính mời tất cả bà con, anh em, con cháu đến tham dự đông đủ để lễ phát thưởng được diễn ra thành công tốt đẹp.
Điện thoại liên lạc: 0918.229.295 (Mậu Dân)
TM. CHI HỘI
Nguyễn Mậu Dân
(Đã ký)
 
 
Copyright © 2012 www.nguyenmauquangngai.com. All Rights Reserved.Design by PDG